avatar
  • ชื่อ-สกุล: นางสาวพุทธพร พุ่มโรจน์
  • Name: Ms.Putthaporn Pumrojana
  • ตำแหน่ง/สถานภาพ: - / ไม่ระบุ
  • ตำแหน่งทางวิชาการ: อาจารย์
  • ระดับการศึกษา: Ph.D. (Animal Science)
    Khon Kaen University, Thailand
  • สาขา/สถาบัน: สัตวศาสตร์ / มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  • คณะที่สังกัด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • เบอร์โทรศัพท์/อีเมลล์: +66(0)92-479-2255 / phutthaphorn@gmail.com

ความชำนาญในการวิจัย:

ชื่อโครงการวิจัยและงบประมาณการวิจัย

ชื่อโครงการวิจัย นักวิจัย งบประมาณ แหล่งทุน สถานะงานวิจัย ปี พ.ศ.
การใช้กากถั่วเขียวจากโรงงานวุ้นเส้นในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถนะการผลิตค่าการย่อยได้คุณภาพซากและลักษณะจุลกายวิภาคของลำไส้ พุทธพร พุ่มโรจน์ 599,500.00 งบประมาณแผ่นดิน อยู่ระหว่างดำเนินการ 1 ต.ค. 2560
การตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยระดับชาติ นานาชาติ

ชื่อบทความ นักวิจัย เวที/วารสาร วันเดือนปี ที่เผยแพร่ ระดับชาติ นานาชาติ
Effect of Proportion of Fatty Acids from Soybean Oil and Beef Tallow on Fatty Acids Accumulation in Egg Yolk พุทธพร พุ่มโรจน์ The 17th Asian-Australasian Association of Animal Production Societies Animal Science Congress ระหว่างวันที่ 22-25 ส.ค. 2559 ณ ประเทศญี่ปุ่น การประชุมระดับนานาชาติ
การศึกษาสมบัติทางเคมีของดินพื้นที่เพาะปลูกสับปะรดในอำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี นันทิยา แซ่เตียว ปริญญ์ พันธ์งาม พุทธพร พุ่มโรจน์ นิชนันท์ ชูเกิด วัชระ นิลเพชร การประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 6 1 มีนาคม 2561 การประชุมระดับชาติ
ผลการใช้หอยเชอรี่ป่นในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตไข่และค่าโลหิตวิทยาของนกกระทาญี่ปุ่น พุทธพร พุ่มโรจน์ นิชนันท์ ชูเกิด ประชุมวิชาการเกษตร ครั้งที่ 19 แก่นเกษตร ปีที่ 46 ฉบับพิเศษ 1 29-30 มกราคม 2561 การประชุมระดับชาติ
การใช้ประโยชน์จากผลงานวิจัย

ชื่องานวิจัย นักวิจัย ชื่อหน่วยงานที่นำไปใช้ประโยชน์ ประเภทของการใช้ประโยชน์ วันเดือนปี