ชื่อโครงการวิจัย | นักวิจัย | งบประมาณ | แหล่งทุน | สถานะงานวิจัย | ปี พ.ศ. |
---|---|---|---|---|---|
การใช้กากถั่วเขียวจากโรงงานวุ้นเส้นในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถนะการผลิตค่าการย่อยได้คุณภาพซากและลักษณะจุลกายวิภาคของลำไส้ | พุทธพร พุ่มโรจน์ | 599,500.00 | งบประมาณแผ่นดิน | ปิดโครงการ | 1 ต.ค. 2560 |
การศึกษาผลของการใช้ไข่น้ำ (Wolffia spp.) เป็นแหล่งวัตถุดิบในอาหารไก่ไข่ต่อสมรรถนะการผลิตและคุณภาพฟองไข่ | พุทธพร พุ่มโรจน์ | 40,000.00 | เงินรายได้ | อยู่ระหว่างดำเนินการ | 1 ม.ค. 2566 |
ชื่อบทความ | นักวิจัย | เวที/วารสาร | วันเดือนปี ที่เผยแพร่ | ระดับชาติ นานาชาติ |
---|---|---|---|---|
Effect of Proportion of Fatty Acids from Soybean Oil and Beef Tallow on Fatty Acids Accumulation in Egg Yolk | พุทธพร พุ่มโรจน์ | The 17th Asian-Australasian Association of Animal Production Societies Animal Science Congress ระหว่างวันที่ 22-25 ส.ค. 2559 ณ ประเทศญี่ปุ่น | การประชุมระดับนานาชาติ | |
การศึกษาสมบัติทางเคมีของดินพื้นที่เพาะปลูกสับปะรดในอำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี | นันทิยา แซ่เตียว ปริญญ์ พันธ์งาม พุทธพร พุ่มโรจน์ นิชนันท์ ชูเกิด วัชระ นิลเพชร | การประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 6 | 1 มีนาคม 2561 | การประชุมระดับชาติ |
ผลการใช้หอยเชอรี่ป่นในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตไข่และค่าโลหิตวิทยาของนกกระทาญี่ปุ่น | พุทธพร พุ่มโรจน์ นิชนันท์ ชูเกิด | ประชุมวิชาการเกษตร ครั้งที่ 19 แก่นเกษตร ปีที่ 46 ฉบับพิเศษ 1 | 29-30 มกราคม 2561 | การประชุมระดับชาติ |
ชื่องานวิจัย | นักวิจัย | ชื่อหน่วยงานที่นำไปใช้ประโยชน์ | ประเภทของการใช้ประโยชน์ | วันเดือนปี |
---|---|---|---|---|
การใช้กากถั่วเขียวจากโรงงานวุ้นเส้น ในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถนะการผลิตค่าการย่อยได้ คุณภาพซาก และลักษณะจุลกายวิภาคของลำไส้ | พุทธพร พุ่มโรจน์ | สมาคมโคเนื้อพันธุ์กำแพงแสน จังหวัดนครปฐม | เชิงพาณิชย์ | 7 ก.ย. 2562 |