Toggle navigation
Admin Only
ข้อมูลอาจารย์และนักวิจัย
ข้อมูลผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก
ข้อมูลงานวิจัย
ข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ข้อมูลการใช้ประโยชน์งานวิจัย
ข้อมูลงานวิจัยโดยรวม
เงินทุนสนับสนุนงานวิจัย
ข้อมูลตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย
การนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ชื่องานวิจัย
การใช้กากถั่วเขียวจากโรงงานวุ้นเส้นในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถนะการผลิตค่าการย่อยได้คุณภาพซากและลักษณะจุลกายวิภาคของลำไส้
ชื่อนักวิจัย
พุทธพร
งบประมาณ
599,500.00
แหล่งทุน
งบประมาณแผ่นดิน
ปี พ.ศ.
1 ต.ค. 2560
สถานะงานวิจัย
ปิดโครงการ
ไฟล์งานวิจัย:
download
บทคัดย่อพุทธพร.pdf