ชื่อโครงการวิจัย | นักวิจัย | งบประมาณ | แหล่งทุน | สถานะงานวิจัย | ปี พ.ศ. |
---|---|---|---|---|---|
การผลิตนาโนไฟบริลเซลลูโลสจากแกนสับปะรด เพื่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร | สวรรยา ปัญญานันท์ | 250,000.00 | สวทช. | อยู่ระหว่างดำเนินการ | 1 ต.ค. 2564 |
ชื่อบทความ | นักวิจัย | เวที/วารสาร | วันเดือนปี ที่เผยแพร่ | ระดับชาติ นานาชาติ |
---|---|---|---|---|
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไวน์และน้ำส้มสายชูหมักสับปะรดจากสับปะรดเหลือทิ้ง | ชนกภัทร ผดุงอรรถ วรรณรัตน์ เฉลิมแสนยากร สวรรยา ปัญญานันท์ | การประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 6 | 1 มีนาคม 2561 | การประชุมระดับชาติ |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไวน์สับปะรดจากสับปะรดเหลือทิ้ง | ชนกภัทร ผดุงอรรถ วรรณรัตน์ เฉลิมแสนยากร สวรรยา ปัญญานันท์ | การประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงวิจัย ครั้งที่ 6 | 1 มีนาคม 2561 | การประชุมระดับชาติ |
ชื่องานวิจัย | นักวิจัย | ชื่อหน่วยงานที่นำไปใช้ประโยชน์ | ประเภทของการใช้ประโยชน์ | วันเดือนปี |
---|---|---|---|---|
การคัดแยกยีสต์บริสุทธิ์และผลิตยีสต์สำเร็จรูปจากตะคร้อ | สวรรยา ปัญญานันท์ | ไร่สุขพ่วง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี | เชิงสาธารณะ | 30 ต.ค. 2563 |